Thiết kế căn hộ dự án Orchard Park View – Tuyệt tác giữa lòng Sài Gòn

0
74

Thiết kế căn hộ dự án Orchard Park View – Tuyệt tác giữa lòng Sài Gòn

Thiết kế căn hộ dự án Orchard Park View thuộc tập đoàn Novaland chính là tâm điểm bất động sản sáng giá tại TP.HCM. Dự án căn hộ cao cấp này từng bước thu hút được rất nhiều khách hàng tìm đến không chỉ vì uy tín của chủ tập đoàn Novaland mà còn bởi những giá trị thực sự mà căn hộ này mang đến cho khách hàng. Điều ấn tượng nhất của dự án căn hộ cao cấp này chính là kiến trúc nội thất đẹp mỹ miều đến từng chi tiết.

Thiết kế căn hộ dự án Orchard Park View

Phong cách thiết kế căn hộ

Đây là điều rất nhiều người quan tâm khi họ có nhu cầu tìm mua căn hộ ngoài các yếu tố như giá thành căn hộ, vị trí căn hộ… Chủ tập đoàn Novaland với tâm huyết mong muốn mang đến cho khách hàng của mình không chỉ là chốn sinh sống đơn thuần mà họ còn muốn nơi sinh sống phải là một tuyệt tác thiết kế tinh tế đến từng chi tiết.

Thiết kế căn hộ dự án Orchard Park View

– Gam màu chủ đạo của chuỗi thiết kế căn hộ dự án Orchard Park View chính là sự phối hợp đồng bộ của rất nhiều gam màu một cách hài hòa nhưng vẫn đảm bảo quy tắc về màu sắc, không gây rối mắt cho người nhìn và không làm mất đi sự sang trọng cho căn hộ. Nhờ sự phối hợp sắc màu này đã giúp cho từng không gian căn hộ đều có điểm nhấn nhá đầy nghệ thuật.

– Nội thất căn hộ được chọn lựa từ những thương hiệu nội và ngoại nhập với khả năng tiện lợi trong việc sử dụng hàng ngày, có thể linh động tháo lắp, không gây vướng víu hay hao tốn diện tích căn hộ.

– Từng không gian trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, gian bếp đều được thiết kế tỉ mỉ sao cho chúng ta cảm thấy thích thú khi trở về căn nhà của mình sau những giờ lao động và học tập vất vả.

Chú trọng yếu tố mang thiên nhiên vào nhà

Thiết kế căn hộ dự án Orchard Park View muốn giúp cho khách hàng của mình khi sở hữu căn hộ, họ sẽ cảm thấy hài lòng trên từng điểm nhấn trong không gian nhà. Đó chỉ có thể là một chậu cây, bồn hoa đặt nhỏ gọn trong 1 góc nhà hay những ô cửa số rực sáng đón lấy ánh nắng ban mai của một ngày mới bắt đầu. Từ ô cửa số này, chúng ta có thể phóng tầm mắt của mình ngắm nhìn vẻ đẹp của Thành Phố từ trên cao.

Chính thiết kế không gian xanh, hòa hợp với thiên nhiên sẽ giúp chủ nhân căn hộ không cảm thấy tù tùng hay mệt mỏi khi suốt ngày chỉ mãi ở trong nhà. Giờ đây, họ có thể làm bạn với thiên nhiên, cây cỏ và bầu trời bên ngoài. Nhờ vậy, sẽ giúp chúng ta thêm phần yêu đời và nhất là thêm trân quý căn hộ của chính mình.Thiết kế căn hộ dự án Orchard Park View

Dự án căn hộ Orchard Park View thật sự chứng tỏ được sức hút thần kỳ của mình với bất cứ khách hàng nào chỉ cần lần đầu tiếp xúc với bản phác thảo tổng quan dự án. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn cũng cố thêm niềm tin khi chọn lựa căn hộ Orchard Park View trong tương lai.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here